Tháng 11/2020, BTS phát hành Life Goes On. Bài hát được đón nhận nhiệt tình và lập kỷ lục là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên giành #1 trên BXH Billboard Hot 100 danh giá. 

MV Life Goes On

bts2---Copy-1.jpg

Khác nhiều bài hát sôi động, mạnh mẽ của "nhóm nhạc toàn cầu", Life Goes On mang giai điệu trầm lắng và da diết, đã thế còn chứa đựng thông điệp an ủi, cổ vũ mọi người trong tình hình dịch bệnh.

Mới đây, V-Army (fandom BTS) vô cùng bức xúc "tố" bài hát Sẽ Thôi Mong Chờ của Anh Rồng & Hoon đã đạo nhái Life Goes On của BTS. Theo đó, fandom BTS cho rằng ca khúc này không chỉ sao chép, đạo nhái ý tưởng mà gần như đã lấy nguyên phần giai điệu ca khúc Life Goes On của BTS mà mang vào. 

MV Sẽ Thôi Mong Chờ của Anh Rồng & Hoon

Ngay lập tức, nhiều người kêu gọi tẩy chay sản phẩm này. Mạnh tay hơn, họ còn kéo vào tấn công MV bằng cách để lại nhiều chỉ trích ở dưới phần bình luận. 

bts5.pngNetizen kéo vào tấn công MV bằng những bình luận chỉ trích 

Chưa kể các fan của BTS cũng tích cực gửi mail cho công ty Big Hit (trực thuộc HYPE) để phản ánh vụ việc cũng như report sản phẩm Sẽ Thôi Mong Chờ này. Cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam dường như rất quyết tâm làm tới cùng việc này.

bts3.jpg

Hiện phía công ty chủ quản của BTS cũng như phía hai ca sĩ Việt chưa có phản hồi gì dù sự kiện đang rần rần. 

bia-vmh.png?width=150Nhạc
Fan Lady Gaga tố Văn Mai Hương kiếm tiền bẩn từ công sức mẹ quỷ

Thu Hà Theo VietNamNet