3-1570631834318.jpg

Nữ ca sĩ Mariah Carey

Một số thông tin ban đầu đã được Mariah Carey tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety. Nữ ca sĩ 49 tuổi giải thích rằng hiện tại cô đang bị “ám ảnh với việc viết lách”, điều đó khiến cô quyết định thực hiện cuốn hồi ký, nhìn lại cuộc đời mình để đáp ứng “cơn sốt” của bản thân.

Những câu chuyện mà cô sẽ đề cập trong cuốn hồi ký bắt đầu từ khi cô còn trẻ tuổi, còn phải vật lộn với cuộc sống cơm áo, chưa tìm tới ca hát: “Sinh ra trong một gia đình có cha là người da màu, mẹ là người da trắng, xuất thân rất giản dị và rồi bước ra khỏi bối cảnh đó, tôi trải qua nhiều thăng trầm, trải qua chuyện này chuyện kia, và giờ tôi là Mariah Carey như các bạn biết.

“Trong suốt quá trình hoạt động trong nền công nghiệp giải trí, bản thân tôi cũng đã từng trải qua những lần bị công chúng quay lưng, bị đám đông chế nhạo, đã từng đi qua những thời điểm suy sụp nặng nề...

“Nhưng tôi cũng từng có những khoảnh khắc tỏa sáng, chúng ta luôn cần phải nhớ lại những khoảnh khắc mà mình tỏa sáng, cần ở bên những con người chân thành thực sự quan tâm tới chúng ta và lãng quên tất cả những điều ngớ ngẩn vô nghĩa khác”.

4-1570631834277.jpg

Nữ ca sĩ Mariah Carey thời trẻ

Trải qua những biến cố trong cuộc đời, đi qua những mối quan hệ tình cảm đổ vỡ, những giai đoạn trầm lắng trong sự nghiệp, Mariah Carey đã có những lần phải nhập viện để điều trị tâm lý, để hồi phục sau những giai đoạn suy sụp, khủng hoảng cả về thể chất và tinh thần.

Trong cuốn tự truyện của mình, Mariah sẽ đề cập tới những giai đoạn đó: “Đó là sự suy sụp cả về thể chất và tinh thần, chứ không đơn giản chỉ là một cơn căng thẳng thần kinh như nhiều người lầm tưởng, bởi sau những lần như vậy, bạn không thể hồi phục hoàn toàn.

“Ngay cả bác sĩ tâm lý của tôi cũng phải thừa nhận rằng: Cô không chỉ bị một cú suy sụp đơn thuần, cô có thái độ sống của một diva và nhiều khi không có cách nào để đương đầu xử lý những cú suy sụp kiểu như vậy.

“Đó là điều mà tôi sẽ đề cập trong cuốn tự truyện của mình, bởi khi một người phụ nữ quá thành công, quá giàu cảm xúc, quá bạo dạn, quá công khai, quá thành thực... thế là mọi người bắt đầu đặt câu hỏi: Có chuyện gì xảy ra với cô ta vậy? Cô ta thật điên rồ”.

5-1570631834396.jpg

Nữ ca sĩ Mariah Carey thời trẻ

Mariah Carey - All I Want For Christmas Is You

Mariah Carey cũng thừa nhận rằng cô biết mọi người nói cô rất kiêu chảnh và khó hợp tác: “Có rất nhiều người tìm đến tôi để kiếm sống, vậy tại sao có thể có chuyện không ai buồn quan tâm che ô cho tôi trong khi tôi đang phải chụp hình dưới trời nắng gắt.

“Nếu sau đó tôi cảm thấy không khỏe, tôi muốn nghỉ ngơi và muốn được ở một mình, mọi người lại bắt đầu hốt hoảng và lo lắng chỉ bởi ngay từ đầu họ đã hình dung đủ điều về tôi, rằng tính khí tôi rất trẻ con, rất khó chiều.

“Thực ra, tôi cũng trẻ con thật, tôi luôn cần một ai đó nhắc tôi về lịch trình, về thời gian, tôi thực sự là một đứa trẻ hay hờn dỗi, dễ nổi nóng, các fan của tôi đều biết rằng tôi mãi mãi sẽ như một cô bé 12 tuổi, nhưng hãy hiểu, tôi còn là một nghệ sĩ”.

6-1570631834329.jpg

Nữ ca sĩ Mariah Carey trong cuộc hôn nhân đầu với nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola

Là một nghệ sĩ, Mariah Carey khẳng định cô vẫn tiếp tục học hỏi và trưởng thành qua năm tháng hoạt động trong nền công nghiệp giải trí. Mariah Carey tâm sự cô đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể thoát ra khỏi sự kiểm soát của những nhân vật nam giới quyền lực trong lĩnh vực giải trí.

Thông qua hồi ký, cô cũng sẽ tiết lộ về những mối quan hệ trong đời sống riêng tư, trong công việc, đặc biệt là cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên - nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola, người đã từng nắm quyền kiểm soát đối với hình ảnh và phong cách của Mariah Carey trong giai đoạn đầu sự nghiệp của cô.

Cho tới giờ Mariah Carey vẫn chưa khẳng định thời gian cho ra mắt cuốn tự truyện nhưng nhiều khả năng sẽ rơi vào cuối năm 2020.

Mariah Carey xuống phố ăn tối cùng các con

Mariah Carey trở lại với các đêm nhạc "All I Want for Christmas Is You" tổ chức tại Châu Âu

Bích Ngọc

Theo Variety/Daily Mail

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU